Vì sao Doanh nghiệp của bạn cần 1 phần mềm kế toán?

Tầm quan trọng của phần mềm kế toán

Kế toán là một trong những hoạt động quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Là bộ phận ghi nhận, phản ánh, kiểm soát và quản lý các giao dịch kinh tế, tài chính, thuế,… của doanh nghiệp. Là cơ sở để nhà quản trị theo dõi, đánh giá tình hình hoạt động và đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp. 

Chính vì sự quan trọng đó nên đòi hỏi kế toán phải có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng, nắm được các quy định, luật lệ liên quan đến tài chính – kế toán, đảm bảo tính chính xác của dữ liệu, cập nhật kịp thời, bảo mật và an toàn dữ liệu. 

Để hỗ trợ bộ máy kế toán hoạt động một cách trơn tru và thống nhất, việc ứng dụng một công cụ phần mềm kế toán là không thể thiếu cho doanh nghiệp hiện đại.

– Đơn giản hóa công tác kế toán: tự động hóa các khâu từ đẩy dữ liệu đầu vào, hạch toán, lên sổ sách liên quan, lập báo cáo tài chính, tra soát trùng hóa đơn, chứng từ, hạch toán sai,… giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian và công sức cho người làm kế toán.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Nâng cao chất lượng số liệu kế toán

Ưu điểm của Phần mềm Việt Đà
Ưu điểm của Phần mềm Việt Đà

Phần mềm Việt Đà – Phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất

Phần mềm Việt Đà được đánh giá là công cụ kế toán hữu ích, được thiết kế phù hợp theo quy định của Bộ tài chính. Hệ thống được cập nhật liên tục phù hợp với nhu cầu quản lý kế toán – tài chính trong doanh nghiệp.

Các ưu điểm của phần mềm Việt Đà: 

– Dễ sử dụng

– Hệ thống hạch toán tự động giúp hạn chế định khoản sai, định khoản nhầm

– Tự động lập phiếu thu/chi, nhập/xuất, tự động tổng hợp các số liệu liên quan kết chuyển doanh thu, lập tờ khai thuế, báo cáo tài chính thuận tiện

– Tốc sộ xử lý nhanh, tìm kiếm, kiểm tra, đối soát, chỉnh sửa, xóa dữ liệu

– Chương trình mở, hệ thống dễ dàng kết nối với các phần mềm hóa đơn điện tử theo 02 chiều, hội nhập dữ liệu từ file excel, XML nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ nhân sự CSKH của Việt Đà
Đội ngũ nhân sự CSKH của Việt Đà

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả trong và ngoài giờ hành chính. Đặc biệt, bản quyền phần mềm mua một lần dùng trọn đời, không phát sinh phí thường niên, phí nâng cấp, hỗ trợ miễn phí,… thì Việt Đà là công cụ kế toán hiệu quả thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán dịch vụ,…

Thông tin liên hệ: 

Kinh doanh: 0814 88 64 88

Hotline/Zalo: 0914833097

Email: vietda.cskh@gmail.com

Website: https://vietda.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#