Top 5 phần mềm kế toán sử dụng phổ biến nhất tại đà nẵng

Phần mềm kế toán sử dụng phổ biến

Tìm kiếm phần mềm kế toán sử dụng phổ biến – Lựa chọn được một phần mềm kế toán phù hợp là việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quản lý tài chính, kinh doanh của toàn công ty. Trong bài viết này, Việt Đà sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết về 5 phần mềm kế toán sử dụng phổ biến nhất tại Đà Nẵng. Nhằm giúp các doanh nghiệp bản địa sẽ tìm được được giải pháp kế toán phù hợp nhất.

Phần mềm kế toán là gì?

Nói ngắn gọn thì phần mềm kế toán là một hệ thống phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính, kế toán một cách hiệu quả. Nó cung cấp các tính năng như nhập dữ liệu, phân tích số liệu, tạo báo cáo, kê khai thuế,… Tất cả các tính năng này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm thiểu rủi ro và tăng tính chính xác trong quá trình quản lý tài chính.

>>>XEM THÊM: Tổng hợp 8 phần mềm kế toán miễn phí hàng đầu Việt Nam

Top 5 phần mềm kế toán sử dụng phổ biến nhất Đà Nẵng hiện nay

Phần mềm kế toán Việt Đà

Phần mềm kế toán Việt Đà là một trong những giải pháp kế toán phổ biến và được ưa chuộng nhất tại khu vực miền Trung, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng các tính năng mạnh mẽ, Việt Đà đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về quản lý tài chính, kế toán của doanh nghiệp.

Hiện đang có hơn 15.000 doanh nghiệp đang áp dụng các giải pháp của Việt Đà. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cực kỳ ưu chuộng phần mềm của Việt Đà.

phần mềm kế toán sử dụng phổ biến
Phần mềm kế toán Việt Đà

Với nhiều tính năng nổi trội, phần mềm kế toán Việt Đà đã được nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng ưa chuộng và sử dụng. Vài điểm cực kỳ nổi trội của phần mềm Việt Đà:

 • Giá cả phù hợp. Phần mềm Việt Đà được biết đến là một trong những phần mềm có mức giá ổn nhất trong ngành nhưng vẫn bảo chứng được chất lượng sản phẩm.
 • Phần mềm được đánh giá là khả năng sử dụng dễ dàng nhất. Có đào tạo cách sử dụng cho doanh nghiệp.
 • Xử lý nhiều dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Tạo và in các mẫu phiếu, báo cáo theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
 • Đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau như thương mại, dịch vụ, sản xuất…
 • Hội nhập dữ liệu từ các nguồn khác như Excel, SQL, Access…
 • Luôn cập nhật tức thời các quy định mới của cơ quan thuế.

Một điều rất hay là cả là hệ thống chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là số 1 toàn quốc trong ngành phần mềm kế toán. Các công ty SMEs khi làm việc với Việt Đà đều sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời nhất, đặc biệt là trong thời gian làm báo cáo tài chính.

>>>XEM THÊM: Bảng giá của các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm kế toán Effect

Phần mềm Effect là một giải pháp được thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng các tính năng mạnh mẽ, Effect đã nhanh chóng trở thành một trong những phần mềm kế toán khá được ưu chuộng tại các tỉnh miền Trung.

Ưu điểm

 • Nhập liệu chứng từ một cách nhanh chóng và tự động.
 • Cảnh báo tình trạng tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Auto kết nối một cách tự động với các ngân hàng.
 • Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán.
 • Hỗ trợ kế toán viên kê khai thuế trực tuyến.

Phần mềm kế toán Bravo

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng hiện đại, Bravo đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về quản lý tài chính, kế toán của doanh nghiệp. Hiện nay Bravo được nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng sử dụng và đánh giá cao.

Ưu điểm

 • Giám sát chặt chẽ tình hình tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cập nhật các loại tỷ giá một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Tìm kiếm và sửa lỗi dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Liên kết dữ liệu số để tăng tính chính xác và an toàn.

>>>XEM THÊM: Top 8 phần mềm kế toán chất lượng có giá rẻ nhất năm 2024

Phần mềm kế toán Misa

Misa là có thể nói là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành phần mềm kế toán. Với giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, Misa luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Ưu điểm

 • Nhập liệu chứng từ một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Cảnh báo tình trạng tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tự động kết nối với các ngân hàng.
 • Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán.
 • Hỗ trợ kê khai thuế online.

Phần mềm FAST Accounting

FAST Accounting được xem như là một phần mềm kế toán được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng. Với giao diện đẹp, dễ dùng cùng các tính năng phù hợp, FAST Accounting đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại khu vực, cạnh tranh trực tiếp với Việt Đà.

Ưu điểm

 • Phù hợp với nhu cầu quản lý tài chính, kế toán của doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, đáp ứng các yêu cầu khác nhau.
 • Cho phép kết xuất các báo cáo ra file Excel một cách dễ dàng.
 • Dung lượng lớn, tuy nhiên chưa có tính bảo mật cao.

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán sao cho phù hợp với doanh nghiệp

Tương thích với loại hình doanh nghiệp

Khi lựa chọn phần mềm kế toán, doanh nghiệp cần phải xem xét kỹ lưỡng về loại hình, quy mô và ngành nghề của mình để chọn được giải pháp phù hợp. Các phần mềm kế toán thường được thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Vậy nên doanh nghiệp cần đánh giá kỹ nhu cầu để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng tốt nhất.

Tốc độ xử lý cao

Tốc độ xử lý cùng độ chính xác là hai trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm. Doanh nghiệp cần chọn giải pháp có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Chứ đã sử dụng phần mềm mà còn chạy chậm rì rì thì cũng hơi mất công.

Giao diện thân thiện

Giao diện người dùng của phần mềm kế toán cũng một điểm cần được quan tâm. Một giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ sử dụng sẽ giúp kế toán viên hay người dùng khác có thể làm quen và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng. Từ đó gia tăng tối đa hiệu suất công việc.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh các tính năng, doanh nghiệp chắc chắn phải cần xem xét kỹ về mức giá của phần mềm kế toán. Tất nhiên rồi, giá cả phải phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp, đồng thời cũng phải tương xứng với chất lượng và tính năng của sản phẩm. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, các công việc tài chính chưa nhiều thì không nhất thiết phải đầu tư một số tiền quá lớn để có những tính năng mà sau này chắc gì đã có cơ hội sử dụng.

Tính bảo mật cao

An ninh và bảo mật dữ liệu là một trong những yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp cần xem xét khi lựa chọn phần mềm. Phần mềm kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả mà còn giúp tối ưu hóa quy trình kế toán, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Kết luận

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Qua bài viết này của Việt Đà, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các phần mềm kế toán phổ biến tại Đà Nẵng cũng như các tiêu chí quan trọng để chọn lựa một giải pháp hoàn hảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

>>>XEM THÊM:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỆT ĐÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#