TIỆN ÍCH VỚI PHẦN MỀM KẾ TOÁN LÀM NHIỀU CÔNG TY, NHIỀU LĨNH VỰC

Hiện nay việc ứng dụng phần mềm kế toán trong công tác quản lý kế toán tài chính đã không còn xa lạ… Cùng với sự phát triển nhiều Doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh, cơ sở kinh doanh, thành lập các công ty con mở rộng lĩnh vực và quy mô kinh doanh,… Nhu cầu về phần mềm kế toán có thể đáp ứng được nhiều dữ liệu đơn vị, nhiều lĩnh vực kinh doanh là rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán nhưng phần mềm làm được cho nhiều công ty với ngành nghề khác nhau trên 1 bản quyền là rất ít…. Bài viết dưới đây sẽ nếu lên một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn phần mềm kế toán làm nhiều đơn vị phù hợp.

 1. Đặc điểm của phần mềm kế toán làm nhiều công ty, nhiều lĩnh vực

 • Phần mềm kế toán là một công cụ hỗ trợ công tác kế toán – tài chính trong doanh nghiệp. Hiện nay, hầu như các doanh nghiệp và kế toán đều sử dụng phần mềm kế toán thay cho các thao tác kế toán thủ công.
 • Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán và mức độ đáp ứng của các nhà cung cấp là khác nhau… Nên khi quyết định mua phần mềm kế toán để phục vụ cho công việc thì cần có sự tìm hiểu, xem xét, trải nghiệm ( bản dùng thử), đánh giá từ đó đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Đặc điểm của phần mềm kế toán làm nhiều công ty:

 • Hệ thống được thiết thập tính năng đáp ứng các quy định theo thông tư do Bộ tài chính ban hành: sổ sách, báo cáo,…
 • Đảm bảo nghiệp vụ kế toán ở các phần hành cơ bản đối với mỗi dữ liệu đơn vị: như bán hàng mua hàng, TSCĐ, CCDC,…hạch toán chi phí, tính giá thành,…
 • Kết xuất báo cáo tài chính độc lập cho từng đơn vị.
 1. Lợi ích mang lại khi sử dụng phần mềm kế toán làm nhiều công ty, nhiều lĩnh vực

 • Đơn giản hoá trong công tác kế toán

Một trong những lợi ích chung có thể nhận thấy rõ ràng nhất ở phần mềm kế toán là tính năng đơn giản hoá công tác Kế toán – Tài chính. Thay vì các thao tác thủ công như nhập liệu, thống kế, tổng hợp, lên sổ sách báo cáo, xuất dữ liệu,… thì phần mềm kế toán sẽ tiến hành một cách tự động, độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian cho kế toán và doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm chi phí

Với những tính năng vượt trội giúp rút ngắn thời gian thao tác, sẽ giảm bớt được nhiều công đoạn rắc rối nâng cao năng suất làm việc của kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí cho thuê nhân lực ngoài và các chi chi phí khác. Đặc biệt hiện nay không chỉ kế toán dịch vụ mà một chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhiều đơn vị, nhiều chi nhánh khác nhau… Việc sử dụng phần mềm làm được nhiều dữ liệu đơn vị sẽ tiết kiệm một khoản cho nguồn tài chính của công ty.

 • Thông tin nhanh chóng, chính xác

Việc sử dụng phần mềm kế toán sẽ giúp nhà quản trị nắm bắt được thông tin của đơn vị, chi nhánh một cách nhanh chóng, đẩy đủ, chính xác từ đó đưa ra những quyết định kịp thời, phù hợp cho doanh nghiệp.

 1. Việt Đà – phần mềm kế toán làm nhiều đơn vị, nhiều lĩnh vực

 • Phần mềm Việt Đà là bản phần mềm kế toán được thiết kế với các tính năng tiện ích phục vụ công tác Kế toán – Tài chính, quản lý thống nhất nhiều đơn vị trên 1 bản quyền.
 • Là bản phần mềm kế toán tích hợp đa lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng, Hợp tác xã, Hành chính sự nghiệp,… Hệ thống đáp ứng đẩy đủ các quy định của Bộ tài chính theo thông tư: TT 133, TT 200, TT 24, TT 107,… Hệ thống sổ sách, báo cáo được thiết kế đáp ứng đẩy đủ theo quy định về thông tư của Bộ tài chính. Thuận tiện cho kế toán trong quá trình nhập và xuất dữ liệu.
 • Phần mềm kế toán Việt Đà không giới hạn số lượng công ty trên một bản quyền, đây là một trong những tính năng vượt trội ở phần mềm Việt Đà. Nếu đang làm kế toán dịch vụ thì phần mềm kế toán Việt Đà là công cụ không thể bỏ qua.
 1. Việt Đà luôn chú trọng khâu CSKH

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Việt Đà nằm ở khâu hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau đăng ký. Việt Đà luôn chú trọng dịch vụ hậu mãi:

“Chăm sóc khách hàng nhanh nhất

Cập nhật miễn phí khi thay đổi thông tư, nghị định

Không phí phát sinh hàng năm”

 • Đặc biệt nếu đang tìm kiếm một phần mềm kế toán có tính ổn định lâu dài thì Việt Đà là một công cụ thích hợp để tìm hiểu, với bản quyền không thu phí thường niên, phí nâng cấp, cập nhật khi có sự thay đổi về thông tư, nghị định mới của Bộ tài chính.
 • Sử dụng sản phẩm của Việt Đà dù là bản chính thức hay bản dùng thử các khách hàng đều được hỗ trợ trực tiếp, tận tâm ‘‘ KỊP THỜI – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ’’ từ đội ngũ nhân viên CSKH của công ty.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm kế toán làm nhiều công ty, nhiều lĩnh vực

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#