TÂM SỰ GIA ĐÌNH KẾ TOÁN

GIA ĐÌNH TÔI – NGUỒN CẢM HỨNG VÔ TẬN TRONG NGHỀ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH 

Với mỗi người gia đình là nơi tình cảm thắm thiết nhất, nơi chúng ta có thể tìm thấy sự ấm áp và yêu thương. Trong gia đình, chúng ta được nuôi dưỡng và chăm sóc, được học hỏi và trưởng thành. Những khoảnh khắc bên nhau, dù chỉ là bữa cơm chung hay cuộc trò chuyện đơn giản, đều mang lại cho chúng ta niềm vui và hạnh phúc.

Ba mẹ tôi đều làm việc trong ngành kế toán tài chính, nơi mà sự cẩn thận và tỉ mỉ là yếu tố then chốt. Đôi khi, họ phải thay nhau đi làm sớm và về muộn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất… Công việc bộn bề là vậy, nhưng họ luôn sắp xếp mọi thứ ổn thoả cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình. Tôi biết rằng, công việc của ba mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc và đem lại những kết quả tốt nhất. Họ luôn nói với tôi rằng, dù là lao động trí óc hay lao động chân tay thì đều quan trọng và cần thiết cho xã hội.

Tôi ngưỡng mộ sự kiên trì và nỗ lực của ba mẹ. Họ luôn là nguồn cảm hứng cho tôi để cố gắng học hành và phấn đấu trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng, một ngày nào đó tôi cũng sẽ trở thành một người giống như ba mẹ, luôn cố gắng và vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công.

Có lẽ tình cảm gia đình là điều quý giá nhất mà chúng ta có được trong cuộc đời. Nó giúp chúng ta vượt qua những khó khăn và thử thách, mang lại sự an ủi và động viên khi chúng ta cần. 

‘‘ …Đường về nhà là vào tim ta

Dẫu nắng mưa gần xa

Thất bát, vang danh

Nhà vẫn luôn chờ ta…’’

Hãy luôn trân trọng và yêu thương gia đình của mình, bởi vì không có gì quý giá hơn tình cảm của những người thân yêu.

Mừng ngày truyền thống gia đình Việt Nam! Dù đi đâu ở đâu gia đình vẫn luôn là cái nôi che chở cho mọi người.

Tâm sự của mẹ làm kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#