PHẦN MỀM VIỆT ĐÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC – NGÀNH KẾ TOÁN

Chiều ngày 10/11/2023, Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà đã có dịp tham dự ” Lễ nhập ngành tân sinh viên K10” Trường Đại học kinh tế Nghệ An, đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực kế toán – kinh tế. Đây là một trong những hoạt động nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo và tuyển dụng nhân lực kế toán chất lượng cao.

Tại buổi lễ, Việt Đà đã có dịp trao đổi với các sinh viên trường về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm, và những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên kế toán tiềm năng.

Phần mềm kế toán Việt Đà tham dự '' Lễ nhập ngành tân sinh viên K10'' Trường Đại học kinh tế Nghệ An
Phần mềm kế toán Việt Đà tham dự ” Lễ nhập ngành tân sinh viên K10” Trường Đại học kinh tế Nghệ An

Ngoài ra, Việt Đà cũng đã chuẩn bị và trao tặng các suất học bổng cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là một sự khích lệ và động viên cho các bạn vượt qua khó khăn và nỗ lực hơn nữa trong học tập, trở thành những cán bộ, viên chức kế toán tài năng trong tương lai. Và đây cũng là một phần trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Hai bên mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ tiếp tục duy trì và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kế toán – kinh tế, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành kế toán nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Phần mềm kế toán Việt Đà trao học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập
Phần mềm kế toán Việt Đà trao học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập

Phần mềm Việt Đà là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm kế toán. Việt Đà bắt đầu đặt nền móng hợp tác cùng Trường Đại học kinh tế Nghệ An từ năm 2022. Hai bên cùng hợp tác để xây dựng một đội ngũ sinh viên kế toán chất lượng cao, vừa có kiến thức chuyên môn sâu rộng, vừa có phẩm chất đạo đức và văn hóa phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Phần mềm Việt Đà không chỉ cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên trường sau khi tốt nghiệp, mà còn hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành, thực tập trong quá trình học tập.

Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà
Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà

Sự kiện lần này rơi vào tháng cao điểm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, Việt Đà xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ viên chức đang công tác giảng dạy tại nhà trường. Hy vọng rằng các thầy giáo, cô giáo luôn giữ vững tay chèo đưa lớp trẻ – tương lai của đất nước cập bến thành công. Việt Đà khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà trường và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#