Phần mềm Việt Đà – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Trong không khí sôi động của buổi sáng tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 20/4/2024, Phần mềm Việt Đà vinh dự được vinh danh trong top “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”. Với sự tham dự của ông Lê Văn Bình, Phó tổng Giám đốc công ty.

Phần mềm kế toán Việt Đà không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tài chính một cách hiệu quả, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy, mang đến giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề kế toán và doanh nghiệp.

Đây không chỉ là một giải thưởng, mà còn là minh chứng cho sự cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Trong suốt hơn 15 năm qua, Phần mềm Việt Đà đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, và giờ đây, chúng tôi tự hào khi khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.

>>> XEM THÊM: Top các phần mềm tốt nhất tại Đà Nẵng

Đặc biệt, nhân sự kiện này Việt Đà xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Việt Đà cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của quý khách. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỆT ĐÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#