Phần mềm Việt Đà tham dự kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Trong không khí hân hoan và đầy tự hào, Phần mềm Kế toán Việt Đà, do bà Đào Thị Lam đại diện, đã tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống nhà trường vào sáng ngày 11/4/2024.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, qua một thập kỷ phát triển không ngừng, đã khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc đáng nhớ, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi và thành tựu vững chắc của nhà trường trong suốt 1 thập kỷ qua.

Trong dịp trọng đại này, Việt Đà xin gửi lời chúc mừng chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường. Những con người đã cống hiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc, là nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế – xã hội của quốc gia.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng và tâm huyết của mình, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ tiếp tục là nơi ươm mầm tri thức, là cầu nối vững chắc giữa giáo dục và doanh nghiệp, tạo ra những giá trị mới cho xã hội.

Phần mềm Kế toán Việt Đà cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, hỗ trợ và phát triển cùng nhau, hướng tới một tương lai tươi sáng cho giáo dục và kinh tế đất nước. Chúng tôi sẽ cùng nhau vươn tới một tương lai rực rỡ, mang lại những giá trị mới cho giáo dục và kinh tế của quốc gia.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỆT ĐÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#