Phần mềm kế toán Việt Đà tổ chức tiệc tất niên mừng xuân Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm, Công ty Phần mềm kế toán Việt Đà đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm áp và vui vẻ vào tối ngày 20/01/2024. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên và gia đình sum họp, giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong năm qua.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của toàn thể nhân viên cho sự phát triển của công ty.

Tiệc tất niên Công ty Phần mềm Việt Đà 2024
Tiệc tất niên Công ty Phần mềm Việt Đà 2024

Tại buổi tiệc, bà Đào Thị Lam – Phó Giám đốc kinh doanh đã có bài phát biểu cảm động và trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty: ‘’ Năm qua, công ty chúng ta gặp phải nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ vào sự nỗ lực, đoàn kết và sáng tạo  công ty đã vượt qua và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tôi rất tự hào và biết ơn về điều đó. Buổi tiệc tất niên này là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến các bạn và đặc biệt là đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ và động viên các bạn trong công việc. Nhân dịp năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chúc toàn thể chúng ta một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!’’

Bà Đào Thị Lam phát biểu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty
Bà Đào Thị Lam phát biểu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty

Trong không khí ấm cúng và vui tươi, Phần mềm Việt Đà đã trao tặng những giải thưởng và món quà tết ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và toàn thể nhân viên trong công ty. Đây là một cách để công ty khích lệ và động viên các nhân viên tiếp tục phát huy năng lực và sự nhiệt huyết trong năm mới.

Văn phòng xuất sắc nhất công ty năm 2023 - VP Nghệ An
Văn phòng xuất sắc nhất công ty năm 2023 – VP Nghệ An
Các cá nhân xuất sắc nhất của từng văn phòng năm 2023
Các cá nhân xuất sắc nhất của từng văn phòng năm 2023
Hoàng Thị Khánh - Cá nhân xuất sắc nhất công ty năm 2023
Hoàng Thị Khánh – Cá nhân xuất sắc nhất công ty năm 2023
Nguyễn Thị Thu - Cá nhân có nhiều thành tích cho truyền thông của công ty năm 2023
Nguyễn Thị Thu – Cá nhân có nhiều thành tích cho truyền thông của công ty năm 2023

Buổi tiệc tất niên đã kết thúc trong tiếng cười vui vẻ và sự gắn kết của toàn thể nhân viên Phần mềm Việt Đà. Đây là một dấu mốc đáng nhớ trong hành trình của công ty và cũng là một khởi đầu mới cho năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc Phần mềm Việt Đà ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Các hoạt động của Việt Đà trong buổi tiệc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#