Hành trình yêu thương: Tết thiếu nhi tại Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam

Sáng ngày 22/5/2024, phần mềm Việt Đà đã có một hành trình đầy ý nghĩa mang ‘’ Tết thiếu nhi’’ đến với Khoa nhi tại Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam. Ngày hôm đó, bầu trời trong xanh, ánh nắng ấm áp của mặt trời lan tỏa khắp nơi, và trong tâm hồn Việt Đà, tình yêu thương đang nở rộ. 

Đến với các em, Việt Đà đã chuẩn bị những món quà nhỏ là bánh kẹo, sữa, đồ chơi, đèn lồng… tuy giá trị không lớn, nhưng đó là cả tình yêu thương và sự quan tâm của từng thành viên Việt Đà. Mỗi gói quà như một lời nhắn nhủ rằng: Dù ở hoàn cảnh nào, các em luôn được yêu thương và không bao giờ cô đơn.

Tại bệnh viện, Việt Đà gặp gỡ các bé đang điều trị. Cùng các em cười đùa, hát ca, cùng nhau chơi trò chơi. Ở các em tỏa ra một năng lượng sống mãnh liệt là nguồn động lực để chiến đấu với bệnh tật. Hy vọng rằng, mùa Tết Thiếu Nhi này sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong trái tim của các em.

Sau chương trình, Việt Đà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban quản lý Bệnh viện cùng quý phụ huynh đã cho phép và hỗ trợ Việt Đà được mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong dịp Tết Thiếu Nhi này. Việt Đà hy vọng rằng, dù trong hoàn cảnh khó khăn, tình yêu thương và sự quan tâm sẽ luôn đồng hành cùng các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#