Đánh giá top 8 phần mềm kế toán miễn phí hàng đầu năm 2023

Phần mềm kế toán miễn phí

Đâu là Phần mềm kế toán miễn phí tối ưu cho trong việc cải thiện quản lý tài chính cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Việt Đà nhé!

Phần mềm kế toán miễn phí Việt Đà – VietDa Accounting

Nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách các phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp, không thể không nhắc đến VietDa Accounting. Được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm Việt Đà, VietDa Accounting đã thu hút hàng ngàn đối tác và khách hàng sử dụng. Phần mềm có thể hoạt động trên máy tính cá nhân, mạng nội bộ hoặc qua internet từ xa.

phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp
Phần mềm kế toán Việt Đà

Các tính năng tuyệt vời của VietDa Accounting

  • Đảm bảo tính chính xác của giá vốn hàng tồn kho, việc hết hoặc còn dư tiền sẽ không xảy ra.
  • Điều khiển được số lượng hàng tồn kho, khống chế công nợ và giám sát tồn quỹ trong thời gian thực.
  • Tính toán khấu hao tài sản cố định và phân bổ chi phí cơ sở vật chất tự động.
  • Tạo biểu mẫu thu chi tiền mặt/ tiền gửi tự động.
  •  Các phân hệ chính của hệ thống bao gồm: Nhập xuất, chi tiêu, quản lý công nợ, tài sản cố định và công cụ dụng cụ, quản lý tiền lương, tính toán giá thành, tổng hợp thông tin, sử dụng hóa đơn điện tử và tạo báo cáo tài chính.
  •  Phần mềm VietDa Accounting còn có khả năng tự động thực hiện các giao dịch kế toán và bảo đảm quyền sử dụng vĩnh viễn, không thu phí hàng năm,

Đặc biệt: Phần mềm kế toán miễn phí phiên bản thử nghiệm VietDa Accounting cung cấp đầy đủ tính năng và không giới hạn thời gian sử dụng.

Fast Accounting

Phần mềm kế toán Fast Accounting được coi là một mắt xích quan trọng giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Nó tập trung vào việc cải thiện khả năng quản lý và hiệu quả kinh doanh, đồng thời tăng cường khả năng xử lý công việc. Đây có thể được xem như là một công cụ hỗ trợ hàng đầu cho các nhân viên kế toán và quản lý trong doanh nghiệp.

các phần mềm kế toán miễn phí
Phần mềm Fast

Phần mềm kế toán không giới hạn Excel

Phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn trên Excel không chỉ là một phần mềm văn phòng thông thường, mà còn là một công cụ kế toán hữu ích và tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc xử lý các công việc kế toán. Với sự quen thuộc của nhân viên văn phòng, đặc biệt là những người làm công việc kế toán, Excel đã trở thành một công cụ không thể thiếu.

ứng dụng kế toán miễn phí
Phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn Excel

Vì vậy, việc sử dụng Excel không đòi hỏi nhiều thời gian để học và không cần có kiến thức chuyên sâu về cơ sở dữ liệu. Excel là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các công việc kế toán.

MISA

Một lời khuyên cho bạn về phần mềm kế toán miễn phí là Misa SME. MISA cung cấp đầy đủ tính năng phù hợp với các hoạt động kế toán quan trọng của doanh nghiệp hiện nay như quản lý quỹ, ngân hàng, bán hàng, mua hàng, hóa đơn, hợp đồng và thuế. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng thử miễn phí phần mềm kế toán MISA trong vòng 15 ngày.

phần mềm kế toán
phần mềm Misa

Cost Accounting

Phần mềm kế toán tích hợp Cost Accounting là một giải pháp đầy đủ cho các nghiệp vụ kế toán, bao gồm tất cả các phân hệ liên quan. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khối lượng nhẹ và sử dụng ngôn ngữ Fox, giúp cho việc thao tác của các kế toán viên trở nên dễ dàng hơn.

phần mềm kế toán
Phần mềm Cost Accounting

3TSoft

3TSoft là một phần mềm được nhiều doanh nghiệp yêu thích với giao diện tuyệt đẹp và dễ sử dụng. Nó tích hợp đầy đủ các chức năng kế toán và chi phí với mức giá rất hợp lý. Tốc độ xử lý của phần mềm rất nhanh, cung cấp nhiều tổ hợp phím tiện lợi và có kích thước nhỏ gọn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc thao tác và xử lý công việc.

ứng dụng kế toán miễn phí
Phần mềm 3TSoft

3TSoft đã được công nhận bản quyền kép, cho phép sao chép và sử dụng chung nhiều loại tài liệu như Dữ liệu nội bộ, dữ liệu tổng công ty mẹ và chi nhánh, dữ liệu thuế.

Smart Pro

Phần mềm kế toán miễn phí Smart Pro được đánh giá là rất dễ sử dụng và có thể in các chứng từ sổ sách kế toán một cách không giới hạn. Với công nghệ thông minh, Smart Pro giúp người dùng dễ dàng lọc, phân tích và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

ứng dụng kế toán miễn phí
Phần mềm Smart Pro

LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ là ứng dụng được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình tiên tiến C#.NET – là một cơ sở dữ liệu SQL Server đã được chú trọng tích hợp Font chuẩn Unicode. Đây là một mô hình cung cấp thông tin dữ liệu cho phép người dùng có thể thu thập và quản lý dữ liệu theo sơ đồ của Tổng công ty – công ty thành viên – chi nhánh.

app kế toán miễn phí
Phần mềm LinkQ

Bạn đã biết được những phần mềm kế toán miễn phí hiệu quả nhất hiện nay rồi đấy. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc muốn sử dụng phần mềm nào thì hãy liên hệ ngay với Việt Đà ngay trên Website hoặc Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#