Bài dự thi số 9 – VIỆT ĐÀ – Sự lựa chọn sáng suốt cho Doanh Nghiệp!

VIỆT ĐÀ – Sự lựa chọn sáng suốt cho Doanh Nghiệp!
Kế toán là một nghề đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Góp phần không nhỏ cho công việc hạch toán, lưu trữ chứng từ phải kể đến phần mềm kế toán. Vì vậy, việc lựa chọn một phần mềm kế toán phù hợp để sử dụng cũng là vấn đề đáng quan tâm trong doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề kế toán, mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm kế toán như: MISA, FAST, VIC…. Giá thành của những phần mềm này rất cao, mặt hạn chế khác đó là 1 phần mềm chỉ sử dụng cho 1 doanh nghiệp.
Một lần, tình cờ lên facebook để tìm kiếm phần mềm kế toán dùng cho nhiều đơn vị. Mình đã bị thu hút bởi phần mềm kế toán Việt Đà. Vì giao diện dễ nhìn, sử dụng cho nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại, sản xuất, xây dựng…và quan trọng nhất là giá thành phải chăng. Sau khi được các bạn tư vấn mình đã lựa chọn sử dụng phần mềm Việt Đà.
Đối với các phần mềm kế toán khác, hàng năm các bạn sẽ phải mất một khoản phí bảo hành, Nhưng khi sử dụng phần mềm Việt Đà, bạn sẽ không còn lo lắng về việc đó nữa., Đặc biệt, khi có các thông tư, quy định mới về thuế, đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ tự động nâng cấp phần mềm, chuyển đổi chỉ bằng vài thao tác click chuột. Với phương châm “ MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI” mà phần mềm VIỆT ĐÀ đã đưa ra các bạn kế toán có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào phần mềm này.
Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ biết đến phần mềm Việt Đà nhiều hơn và có cái nhìn rõ hơn về tác dụng của việc sử dụng phần mềm Kế toán.
KH – Thanh Nhàn – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#