Bài dự thi số 3 – Khoảnh khắc vui làm việc cùng Việt Đà

Khoảnh Khắc Vui – Làm Việc Cùng Việt Đà !
Xin chào công ty, tôi là khách hàng của phần mềm Kế toán Việt Đà. Từ khi tôi bước chân vào nghề Kế toán đã sử dụng và tham khảo qua nhiều phần mềm Kế toán. Nhưng tình cờ một ngày khi lướt facebook, tôi đã nhìn thấy một bài đăng review về phần mềm Kế toán trên group Cộng Đồng Kế Toán Việt Nam. Tôi đã xem qua các comment thì thấy anh chị Kế toán vote cho Phần mềm Việt Đà rất nhiều. Với bản tính tò mò tôi đã xin đăng kí bản dùng thử, được trải nghiệm và làm việc một thời gian dài, tôi thấy đây có lẽ là phần mềm chân ái của cuộc đời tôi.
Gắn bó với phần mềm cũng được gần 5 năm rồi. Nhưng nhân viên Việt Đà vẫn luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo như những ngày tôi mới dùng thử. Phải nói chăm sóc khách hàng của phần mềm hơn hẳn những phần mềm khác, hỗ trợ, xử lý nhanh cho Khách hàng. Tôi nhớ nhất là khi tôi sử dụng được một khoảng thời gian khá lâu. Tôi đã gặp phải lỗi số dư cuối kì của tài khoản 242 trên bảng cân đối tài khoản và sổ theo dõi công cụ dụng cụ không khớp nhau. Với kinh nghiệm làm phần mềm cũng đã lâu, tôi tự tin rằng không cần gọi hỗ trợ tôi cũng có thể tìm được nguyên nhân. Nhưng mà không, tôi đã tìm hết cả buổi sáng nhưng vẫn không tìm được nguyên nhân. Thế là tôi quyết định gọi cho hotline của phần mềm. Tôi được nhân viên tận tình vào ultra xử lý và chưa đầy 10 phút, bạn nhân viên đã chỉ cho tôi nguyên nhân lệch sổ. Qúa tuyệt vời!
Nhân viên Chăm sóc khách hàng bắt máy ngay, hỗ trợ nhanh có lẽ là điều mà tôi rất thích. Đội ngũ Việt Đà quá chuyên nghiệp, phần mềm lại rất dễ sử dụng. Tôi tự tin rằng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Đà trên chặng đường phía trước.
Cám ơn công ty cùng tất cả các bạn đã tạo nên một trang kí ức đẹp về nghề kế toán của tôi! Mãi yêu Việt Đà!
                                                                               (Nguyễn Thị Thìn – Hà Tỉnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#