05 tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán hiệu quả

Hiện nay, việc ứng dụng các công cụ phần mềm kế toán trong quản lý kế toán – tài chính đã giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc kế toán, giúp cho việc quản lý số liệu tài chính doanh nghiệp trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn so với kế toán làm thủ công hay làm trên excel.

Tuy nhiên, không phải phần mềm kế toán nào cũng đáp ứng được nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp. Vậy làm sao để chọn được phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp? Hãy cùng phần mềm Việt Đà tìm hiểu các yếu tố quan trọng sau đây

Dễ sử dụng

Mục tiêu ra đời của phần mềm kế toán là đơn giản hóa công tác kế toán – tài chính, chính vì vậy phần mềm kế toán cần có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ thao tác cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán cũng cần có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết, rõ ràng, cung cấp các ví dụ minh họa, đặc biệt là trực tiếp hỗ trợ được người dùng khi họ có nhu cầu.

Đáp ứng được từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

Phần mềm kế toán cần có tính linh hoạt, có thể điều chỉnh theo đặc điểm của từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh như quy định thuế, quy định kế toán, quy trình kinh doanh,… để phù hợp với nhu cầu và hoạt động của doanh nghiệp.

Cùng với đó là khả năng cập nhật thường xuyên các thay đổi về chính sách, luật lệ liên quan đến kế toán – tài chính.

Hạch toán tự động

Tự động hạch toán các giao dịch kinh tế, lên sổ sách kế toán, kết chuyển các khoản phát sinh,… giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người làm kế toán, đồng thời tránh các sai sót, nhầm lẫn ban đầu. Khả năng tra soát, kiểm tra, sửa chữa các lỗi kế toán một cách nhanh chóng và chính xác.

Dễ dàng tích hợp với các công cụ có liên quan

Phần mềm kế toán cần có khả năng kết nối và tích hợp với các công cụ khác, như hệ thống ngân hàng, hệ thống quản lý kho, hệ thống quản lý bán hàng,… để đồng bộ dữ liệu, tăng cường hiệu quả quản lý.

Bên cạnh đó phần mềm kế toán hiệu quả cũng cần có khả năng xuất nhập dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính liên thông và thống nhất của dữ liệu.

Làm được nhiều dữ liệu

Phần mềm kế toán cần có khả năng xử lý được nhiều dữ liệu, đảm bảo tính ổn định, bảo mật và an toàn dữ liệu, cho phép truy xuất, sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Tự động lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo quản lý,… theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành.

Các ưu điểm nổi trội của Phần mềm kế toán Việt Đà

Phần mềm Việt Đà là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm kế toán hàng đầu cả nước. Với dịch vụ phần mềm không chỉ được trang bị đẩy đủ các tính năng phục vụ công tác kế toán tài chính cho doanh nghiệp, mà Việt Đà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, CSKH tận tâm, chuyên nghiệp là đối tác uy tín của doanh nghiệp.

Hơn hết, duy nhất phần mềm Việt Đà không giới hạn số lượng data trên 01 bản quyền phần mềm kế toán, người dùng dễ dàng tự khởi tạo và thao tác nhiều dữ liệu công ty khác nhau cùng lúc đảm bảo tính riêng tư, an toàn dữ liệu, rèn luyện và nâng cao khả năng nghiệp vụ kế toán. Với bản quyền mua một lần dùng trọn đời, không phát sinh phí nâng cấp, cập nhật thì phần mềm kế toán Việt Đà là sự lựa chọn ổn định thích hợp cho kế toán và doanh nghiệp hiện đại.

Các ưu điểm nổi trội của Phần mềm kế toán Việt Đà
Các ưu điểm nổi trội của Phần mềm kế toán Việt Đà

Các ưu điểm nổi trội của phần mềm kế toán Việt Đà:

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

– Hệ thống tính năng tự động hóa tiện cho việc nhập liệu, kiểm tra, đối soát và xuất dữ liệu:

+ Tự động hạch toán, hạn chế định khoản sai, định khoản nhầm

+ Tự động lập phiếu thu/chi, nhập/xuất

+ Tự động tổng hợp số liệu, kết chuyển doanh thu, lập tờ khai thuế và lên Báo cáo tài chính

– Tốc độ xử lý nhanh, hệ thống đẩy sổ sách, báo cáo đẩy đủ, đúng chuẩn mẫu

– Dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra, chỉnh sửa, xóa chứng từ

– Dễ dàng tích hợp hóa đơn điện tử theo 02 chiều

– Chương trình có thể mở nhiều giao diện báo cáo cùng lúc tiện cho việc đối soát dữ liệu

– Chương trình dễ dàng hội nhập dữ liệu từ file excel, XML nhanh chóng chính xác, thuận tiện.

Đặc biệt, Việt Đà luôn chú trọng khâu hỗ trợ, CSKH trước trong và sau khi sử dụng. Người dùng dễ dàng liên hệ, đặt lịch tư vấn với Việt Đà ngay cả trong và ngoài giờ hành chính qua các kênh như: Điện thoại, Zalo, Facebook, Email,…

Bản phần mềm kế toán Doanh nghiệp
Bản phần mềm kế toán Doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Các bản phần mềm kế toán Việt Đà

Thông tin liên hệ: 

Kinh doanh: 0814 88 64 88

Hotline/Zalo: 0914833097

Email: vietda.cskh@gmail.com

Website: https://vietda.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#